Home / Truyện teen

Truyện teen

Hợp đồng lọ lem và hai chàng hoàng tử – Full bộ

toi khong phai thien than

Chọn Bộ Truyện teen hợp đồng lọ lem và hai chàng hoàng tử Truyện thể loại: truyện teen tình cảm Tình trạng truyện: Đã hoàn thành Mô tả: Boo – Cô bé hậu đâu,tính tình trẻ con,mít ướt,mặc dù đã là 1 học sinh cấp 3, 16t nhưng vẫn luôn tin vào truyện cổ tích với bạch mã hoàng tử… Cuộc đời bất công ... Read More »

7 ngày để nói anh yêu em – Full

quay-lung-di-de-lai-bat-dau

24/12/2013 Các bạn thấy hôm nay có gì đặc biệt không Chắc là ai cũng biết hôm nay noel mà … Mình đã phải tích cực lắm mới post xong bộ truyện này lên để đêm nay đi noel đấy ) Truyện teen tình yêu: 7 ngày để nói anh yêu em Truyện đã hoàn thành Truyện kể về 7 ngày yêu của 2 người bạn trẻ - ... Read More »

Chìa Khóa Mở Trái Tim Băng Giá Full

chia-khoa-mo-trai-tim-bang-gia

Ngày 16/12/2013 Sau bao ngày lặn lộn tìm kiếm với những đóng góp của thành viên thì hôm nay truyện cũng đã hoàn thành Chọn bộ truyện teen: Chìa Khóa Mở Trái Tim Băng Giá Full Truyện teen đã hoàn thành Truyện với cốt truyện vui nhộn, tình tiết truyện hấp dẫn lôi cuốn. Đây sẽ là 1 bộ truyện mà các bạn sẽ tiếc ... Read More »

Chuyến tàu tình yêu – Truyện teen hiện đại đã hoàn thành

tau-tinh-yeu

3/12/2013 bộ truyện tiếp đã được cập nhật Tiêu đề truyện: Chuyến tàu tình yêu Thể loại: truyện teen hiện đại Tình trạng: Truyện đã hoàn thành Giống như các bộ truyện teen tình yêu hiện đại khác. Đây cũng là bộ truyện gây nhiều sức hút mạnh mẽ đến với các bạn đọc Hãy cùng đọc bộ truyện hay này ... Read More »

1000 nụ hôn nồng cháy – Full

anh-cap-doi

23/11/2013 Truyện teen hay: 1000 nụ hôn nồng cháy – Full Tình trạng truyện: Đã hoàn thành Thể loại: truyen teen Sau bao ngày đi tìm tòi và đọc. Cuối cùng mình cũng đã hài lòng với bộ truyện này 1 bộ truyện tình tiết hay lôi cuốn và rất hấp dẫn. Mình chắc các bạn sẽ thích Còn chờ gì ... Read More »

Truyện teen tình yêu: Lục trà chanh

truyen-tinh-yeu-em-yeu-anh-la-em-noi-that

Xin chào những đọc giả của etruyenhay.com Cũng gần được 1 ngày kể từ khi mình đăng bộ truyện: Khu trọ không yên tĩnh full Và hôm nay là tiếp tục 1 bộ truyện khác… mặc dù truyện ra nhanh có bạn không kịp đọc nhưng đó không phải là vấn đề Vì bộ truyện này khá hay. hãy cùng thưởng ... Read More »

Truyện teen: Tình yêu và tình dục Full

truyen teen tinh yeu va tinh duc

23h34 ngày 7/11/2013 Truyện teen hay cập nhật hoàn thành full bộ tại etruyenhay.com - Tình yêu và tình dục - Tình trạng: Truyện hoàn thành - Thể loại: truyen teen Bộ truyện trước chắc các bạn cũng đã đọc xong… Xin lỗi vì mình ra truyện hơi lâu Bạn nào muốn đọc truyện gì có thể liên hệ với mình để mình sưu ... Read More »

Truyện teen đã hoàn thành: Hợp đồng yêu – Full

truyen teen hop dong yeu full

Bộ truyện teen tiếp theo đã được hoàn thành - Hợp đồng yêu – Full - Thể loại: Tiểu thuyết truyện teen - Tình Trạng: Truyện đã hoàn thành Rất nhiều người đã nói rất thích truyện này sau khi đọc. Còn bạn thì sao, có tò mò muốn đọc không. hãy đọc thôi đừng bỏ lỡ nhé     Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ Cùng tham gia ... Read More »

Ai dắt em đi qua nỗi đau full

ngu-moi-yeu

Truyện tiểu thuyết hay. - Ai dắt em đi qua nỗi đau full Tác giả: Lâm Phương Lam Câu chuyện kể về những thăng trầm trong cuộc sống của nhân vật chính Tâm Lan… Tình trạng truyện đã được update hoàn thành 28 chap tại etruyenhay.com   Read More »

Facebook Recommendations Bar plugin for WordPress powered by TutsKid.com.